Một ngày cần bao nhiêu calo để giảm cân nhanh

Chồng bạn say sỉn suốt ngày, công việc bỏ bê, đã có ngay giải pháp. Bạn bị Viêm gan lâu năm, đây là sản phẩm giúp bạn Nhiễm HIV nay đã có thuốc chữa trị
Bạn khổ sở vì yếu sinh lý, đã có giải pháp Thoái hóa cột sống nay không còn là nổi lo

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một vóc dáng hoàn hảo và như ý muốn, thế nhưng phần lớn lại không nắm rõ được lượng calo mà mình cung cấp cho cơ thể chính vì thế họ khó có thể có được 1 thân hình như mơ ước. Vậy một ngày cần bao nhiêu calo để giảm cân thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.Ai cũng mong muốn mình sở hữu một vóc dáng hoàn hảo và như ý muốn, thế nhưng phần lớn lại không nắm rõ được lượng calo mà mình cung cấp cho cơ thể

Ai cũng muốn mình có một vóc dáng hoàn hảo và như ý muốn nhưng lại khó kiểm soát được lượng calo mỗi  ngày

Nêu cung cấp bao nhiêu calo vào cơ thể để giảm cân:

Giảm cân được xem là một hành trình vô cùng gian nan đối những người bị béo phì, thừa cân, và câu hỏi được đặt ra đầu tiên cho quá trình giảm cân của họ đó chính là một ngày cần bao nhiêu calo để giảm cân, giải đáp được câu hỏi trên thì bạn đã giải quyết được một nửa vấn đề giảm cân của bạn.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì để giảm cân :

-Phụ nữ nên tiêu thụ: 1200calo/ ngày

-Nam giới nên tiêu thụ: 1800calo/ ngày

Tuy nhiên nếu như bạn muốn đẩy nhanh quá trình giảm cân thì bạn cũng không nên nạp lượng calo ít hơn số calo được quy định bên trên nhé. Vì nếu làm như vậy thì cơ thể của bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang cố gắng bỏ đói cơ thể, vì vậy cơ thể sẽ giữ lạ các chất béo được xem là một nguồn năng lượng dự trữ cho cơ thể và làm chậm quá trình giảm cân của bạn.

Nếu bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh thì bạn cũng nên chú ý cơ thể bạn đã nạp bao nhiêu lượng calo trong một ngày đó rồi, để tránh trường hợp có chế độ ăn hợp lí khoa học nhưng lại nạp quá nhiều calo hoặc lượng calo nạp vào cơ thể không đủ.

Nếu bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh thì bạn cũng nên chú ý cơ thể bạn đã nạp bao nhiêu lượng calo trong một ngày

Bạn có chế độ ăn uống lành mạnh thì vẫn nên chú ý thêm cơ thể bạn đã nạp bao nhiêu lượng calo trong một ngày

Tùy theo từng cơ thể mỗi người chính vì thế bạn có thể giảm cân bằng cách cung cấp cho cơ thể khoảng 1500 mức vừa đủ để nạp đầy đủ lượng calo cho cơ thể. Nguyên tắc là : tăng cân là bạn ăn quá nhiều (dư calo dẫn đến béo phì), giảm cân tức là dấu hiệu bạn ăn dưới mức calo cần để giữ cân cho bạn. Từ đó bạn có thể dự đoán được lượng calo cần thiết để giữ cân và giảm cân.

Giảm cân cần đốt cháy bao nhiêu calo?

Để giảm cân thành công với những người có cơ thể quá khổ thì bạn cần đốt cháy lượng calo lớn hơn lượng calo mà bạn nạp vào cơ thể.Những phương pháp đốt cháy calo như sau:

Uống nhiều nước: ( 8 cốc/ ngày, nếu bạn thừa nhiều cân thì nên uống nhiều hơn) và thỉnh thoảng uống nước mát.

Ăn thực phẩm giàu protein: mặc dù protein giúp cho bạn tăng cân nhanh thế nhưng protein phải cần năng lượng để chuyển hóa, vì thế thế thức ăn giàu protein sẽ giúp calo được đốt cháy nhiều hơn.

Nhai kẹo cao su: nhai kẹo cao su sẽ giúp cơ thể bạn đốt cháy 11 calo/giờ, lưu ý bạn nên chọn loại kẹo cao su có chứa đường xylitol thôi nhé, không nên ăn big babol các loại đâu nhiều đường lắm.

Ăn đồ cay: đồ cay sẽ dễ gây mụn nhưng đồ cay cũng có khả năng làm cho các tế bào mỡ phản ứng nhanh hơn và tăng cường việc giảm cân. Và cũng nên kết hợp với việc tập thể dục thể thao để có hiệu quả tốt hơn.

Có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý sẽ giúp bạn đạt được vóc dáng mong ước

Có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý sẽ giúp bạn đạt được vóc dáng mong ước

Chế độ tiêu thụ ít calo ( thường từ 800 – 1000 calo mỗi ngày) có thể khiến bạn táo bón, buồn nôn, tiêu chảy mệt mỏi. Việc giảm cân nhanh bằng cách “ nhiệt tình” cắt bớt lượng calo cung cấp cho thể có thể gây ra sỏi thận, nguy cơ này đặc biệt cao ở phụ nữ.

Mỗi người hằng ngày đều cần một lượng calo nhất định để chuyển hóa năng lượng. Chính vì thế, những thông tin về một ngày cần bao nhiêu calo để giảm cân trên sẽ giúp bạn có những phương pháp cũng như chế độ ăn uống khoa học và hợp lí để đạt được kết quả tốt. Bạn nên kết hợp với luyện tập thể dục đều đặn và thường xuyên để có thể đẩy nhanh quá trình giảm cân. Để tìm hiểu thêm hàm lượng calo trong một số thực phẩm quen thuộc thì mời bạn theo dõi bài viết tiếp theo nhé. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *