Hiệu quả bất ngờ từ chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng lá lốt

Chồng bạn say sỉn suốt ngày, công việc bỏ bê, đã có ngay giải pháp. Bạn bị Viêm gan lâu năm, đây là sản phẩm giúp bạn Nhiễm HIV nay đã có thuốc chữa trị
Bạn khổ sở vì yếu sinh lý, đã có giải pháp Thoái hóa cột sống nay không còn là nổi lo

Thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh gây ra sự đau đớn, khó chịu mệt mỏi cho người bệnh trong cuộc sống hàng ngày. Bệnh này muốn điều trị dứt điểm phải kiên trì trong một thời gian nhất định chứ không phải chuyện ngày một ngày hai. Sau đây là bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng lá lốt từ dân gian. Đây là bài thuốc mà ông cha ta truyền miệng từ đời này sang đời khác.

Cây lá lốt

Ngoài việc gia vị trong các bữa ăn cây lá lốt còn là một vị thuốc quý trong đông y

Ngoài việc là gia vị trong các bữa ăn cây lá lốt còn là một vị thuốc quý trong đông y

Lá lốt là loại rau quen thuộc trong các bữa ăn hằng ngày của chúng ta. Ngoài là một loại rau ăn lá, cây lá lốt còn là vị thuốc chữa bệnh rất tốt, và đặc biệt là cây lá lốt chữa xương khớp.

Theo nghiên cứu khoa học lá lốt có tác dụng khác khuẩn, chống viêm giảm sưng đau rất tốt.

Trong Y học cổ truyền lá lốt có vị nồng, hơi cay, tính ấm với công giúp ôn trung, làm ấm bụng, tán hàn, hạ khí và đặc biệt bạn có thể ngâm chân bằng lá lốt mỗi ngày để chữa đau nhức xương khớp khi trái gió trở trời, trị được các chứng ra mồ hôi tay chân, mụn nhọt lâu ngày,…

Nguyên nhân của bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Các đốt sống cổ có thể bị thoái hóa bất ngờ do có quá nhiều áp lực chèn ép cùng một lúc. Với một lực tác động mạnh mẽ khiến cho một đốt xương ở cổ bị vỡ ra, dẫn đến bệnh thoái hóa.

– Các tư thế sai trong đời sống sinh hoạt hằng ngày: hiện nay không ít các nhân viên văn phòng hay ngồi làm việc ở một tư thế quá lâu nên đã gây ra sự tổn thương nghiêm trọng đến cột sống. Những người công nhân sẽ phải lao động nặng nhọc, cúi, vác nhiều cũng khiến cho cột sống bị  ảnh hưởng và gây ra bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

– Tuổi tác: những người cao tuổi có nguy cơ mắc bệnh rất cao bởi vì lúc này xương đã không còn dẻo dai và linh hoạt nữa vậy nên rất dễ bị thoái hóa.

– Do những tai nạn sảy ra khiến cho đĩa đệm bị vỡ rơi vào trong ống sống, khiến ống sống bị tắc nghẽn, các dây thần kinh trong ống sống bị chèn ép gây ra cho người bệnh đau đớn, khó chịu.

Vậy nên người bệnh thoái hóa đốt sống cổ luôn khổ sở tìm phương pháp điều trị để nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này dứt điểm. Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng lá lốt sẽ mang đến cho người bệnh một phương pháp điều trị hiệu quả rất tốt.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh thoái hóa đốt sống cổ trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh thoái hóa đốt sống cổ trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta

Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng lá lốt

Theo các bác sĩ đông y cho rằng việc sử dụng lá lốt chữa bệnh sẽ rất tốt và an toàn cho người bệnh. Và đặc biệt là chữa bệnh thoái hoá đốt sống cổ không dùng thuốc chỉ cần những vị thuốc có sẵn trong thiên nhiên, bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng lá lốt này rất đơn giãn.

Bài thuốc 1:

Vị thuốc gồm: lá lốt, cây xấu hổ (trinh nữ), lá đinh lăng, nước

– Dùng cả thân và rễ lá của cây lá lốt, rửa sạch, phơi khô, cắt 3 phân. Liều dùng mỗi ngày là 30gr lá đã khô

– Cây xấu hổ: phơi khô và dùng 30gr

– Lá đinh lăng: tương tự như lá lốt và cây xấu hổ, phơi khô và mỗi lần dùng 30gr

– Cho cả 3 vị thuốc trên vào ấm đun sôi với 1,5 lít nước, uống cho cả ngày.

– Uống đều đặn mỗi ngày, hiệu quả sau 1 tuần sẽ cảm thấy bớt đau nhức rất nhiều.

Bài thuốc 2

Vị thuốc gồm: cây lá lốt, cây ngải cứu, cây xấu hổ (trinh nữ hoa tím), cây cỏ xước.

– Cây lá lốt và ngải cứu lấy toàn bộ cả rễ, thân, lá.

– Cây trinh nữ lấy phần thân

– Cây cỏ xước nhổ cả rễ

Với những vị thuốc đơn giãn luôn có trong tự nhiên chúng ta đã kết hợp lại thành một bài thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ vô cùng hiệu quả

Với những vị thuốc đơn giản luôn có trong tự nhiên chúng ta đã kết hợp lại thành một bài thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ vô cùng hiệu quả

– Đem tất cả phơi khô, băm rồi sao vàng.

– Một ấm thuốc dùng mỗi loại 100gr cho thêm vài lát gừng, thêm ít cam thảo vào cho dễ uống

– Uống mỗi ngày đều đặn.

Trên đây là một số thông tin về bệnh thoái hóa đốt sống cổ và bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng lá lốt theo phương pháp y học cổ truyền rất hiệu quả và an toàn. Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *